CẶP ĐÔI "CÙNG TIẾN" DÙNG PHƯƠNG PHÁP KETOGENIC MÀ GIẢM TẬN 200KG
0965 896889
028. 629 45675
< Trở về

CẶP ĐÔI "CÙNG TIẾN" DÙNG PHƯƠNG PHÁP KETOGENIC MÀ GIẢM TẬN 200KG

Share

Cặp đôi Ronnie và Andrea Brower cùng nhau luyện tập và theo đuổi chế độ ăn kiêng Ketogenic Diet giúp giảm hơn 200 kg.

Những câu chuyện về hành trình giảm cân của đa số các nhân vật dường như đều tương tự nhau. Họ đều bắt đầu đề ra mục tiêu, sau đó thực hiện các chế độ ăn kiêng và thực hiện những bài tập đốt cháy nhiều năng lượng nhất có thể. Câu chuyện nào đó có thể khiến bạn ấn tượng ngay lúc đó nhưng chẳng bao lâu sau, với bạn, nó sẽ chẳng còn ấn tượng gì nữa.

Thế nhưng câu chuyện giảm cân của cặp vợ chồng người Anh này sẽ ngay lập tức trở thành động lực cho những người đang loay hoay, chán nản với việc giảm cân của mình.

 Ronnie và Andrea Brower là cặp đôi không chỉ nổi tiếng bởi tình yêu đẹp và lãng mạn, mà còn khiến dân mạng phát sốt vì hành trình giảm cân, lột xác ngoạn mục cùng nhau.
Cuộc gặp gỡ của họ bắt đầu khi Ronnie đăng tải công khai hình ảnh của ảnh trên MXH với tiêu đề “Hành trình hoàn thành 600 pounds”, ngay lập tức Andrea bị thu hút bởi nhiệm vụ mà Ronnie đặt ra. Cô đã bắt tay với anh để cùng thực hiện cuộc hành trình thú vị này, đồng thời cũng để lấy lại vóc dáng cho cơ thể của mình. Ngay lập tức họ đề ra phương pháp, thực đơn ăn kiêng và từ đó đến nay họ luôn bên cạnh nhau trong công cuộc giảm cân đầy vất vả của đối phương.

Tại thời điểm nặng nhất, Ronnie đã từng sở hữu số cân 675 pounds, tương đương khoảng hơn 300 kg, còn Andrea thì nặng khoảng 250 pounds tương đương với 113 kg.

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì  Ronnie đã giảm được 458 pounds, còn Andrea cũng đã giảm được 120 pounds.

Vậy họ đã áp  dụng phương pháp giảm cân như thế nào để có thể cùng nhau giảm tổng cộng tới 600 pounds, tương đương với khoảng 270 kg?

Hai người ăn theo chế độ ăn có tên Ketogenic Diet, gồm những thực phẩm: ít tinh bột, nhiều chất béo, protein vừa phải và các loại rau củ trung tâm. Nhằm mục đích đốt cháy cacbonhydrates (chủ yếu là đường và glucose), thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa và chuyển hóa chúng thành nhiều năng lượng nhất.

Chế độ này không dựa trên việc tính toán calo, mà dựa trên việc tính toán sự trao đổi chất của cơ thể để có thể đốt cháy chất béo hiệu quả theo thời gian, cụ thể hơn là thay vì giúp bạn giảm cân nặng theo cách thông thường, nó sẽ giúp bạn giảm mỡ. Khi thực hiện chế độ ăn này Ronnie và Andrea phải cắt giảm gần như là hoàn toàn tinh bột, khoảng 70-75% và tăng chất béo lên.

 

"Với chế độ ăn trung bình từ giữa đến cao, nó giúp chúng tôi đốt cháy tinh bột trước, sau đó chuyển sang những thứ khác như chất béo. Sau khi chỉ còn lại phần mỡ dư thừa, loại mỡ này thường được lưu trữ và rất khó đốt. Vì vậy,  khi quá trình trao đổi chất không có đủ tinh bột để đốt cháy, nó sẽ chuyển sang chất béo, và cơ thể của bạn sẽ trở thành một máy đốt cháy 24/7.” Ronnie chia sẻ.

 

Chế độ luyện tập của Ronnie, anh bắt đầu bằng những bài tập work out đơn giản, anh nâng và hạ cánh tay của mình trong khi đứng lên ngồi xuống. Sau đó sẽ bước lên một chiếc ghế và ngồi xuống, động tác này được lặp đi lặp lại nhiều lần. Anh ấy cứ bắt đầu như thế rồi bắt đầu kết hợp giữa gym và work out với nhau. Mỗi ngày Ronnie dành khoảng 3 tiếng cho việc luyện tập. Trong 100 ngày luyện tập đầu tiên Ronie đã giảm được tới 45 kg (100 pounds).

 

Cả Ronnie và Andrea đều tranh thủ sự giúp đỡ của các huấn luyện viên cá nhân để giúp thúc đẩy tối đa quá trình tập luyện, giữ vững lịch trình và thực hiện những bài tập phù hợp để đạt được mục đích của mình. Và mỗi ngày thì cả hai vẫn luôn động viên, khuyến khích người kia cố gắng hơn, phải luôn giữ được mục tiêu đặt ra.

 

“Chế độ ăn kiêng và việc luyện tập luôn được ưu tiên trong suốt quá trình, tôi cần phải giữ vững sức khỏe của mình, của cô ấy và cả tình yêu của chúng tôi”. Ronnie chia sẻ.


Đó cũng là điều mà Andrea luôn đồng ý với anh, “Cho dù là việc cùng chạy bộ trên máy tập vào đêm muộn hay phải đứng lên cân vào những ngày đầy mệt mỏi và tồi tệ, chúng tôi cũng vẫn sẽ luôn đồng hành bên nhau.” Andrea cho biết.

Cũng đã có một khoảng thời gian việc giảm cân này khiến cho Andrea bị stress, tuy nhiên vì luôn có Ronnie bên cạnh nên mọi chuyện được giải quyết rất nhanh chóng và trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

“Nhiều người muốn tôi cho họ lời khuyên về việc giảm cân, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng chỉ cần bạn có niềm tin, có hy vọng, đủ nỗ lực và việc giảm cân luôn là vấn đề bạn quan tâm nhiều nhất thì dù là khó bạn vẫn có thể hoàn thành nó.” Ronnie chia sẻ thêm.

 

"Chúng tôi cùng giúp đỡ lẫn nhau, theo đuổi chế độ giảm cân của mình đến cùng và nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ hai HLV của chúng tôi là Nick và Jill.” Andrea cho biết thêm.

Nguồn: báo Eva

CÙNG EASY DIET GIẢM MỠ SỐNG KHỎE TỪ HÔM NAY
Họ Tên*
Số Điện Thoại*
Email
Chiều Cao (cm)
Cân Nặng (kg)