EASYDIET ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA CHUỖI PHÒNG TẬP GYM LỚN
0965 896889
028. 629 45675
< Trở về

EASYDIET ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA CHUỖI PHÒNG TẬP GYM LỚN

Share

Easy Diet hiện đang là nhãn hàng cung cấp sản phẩm độc quyền cho chuỗi phòng tập cao cấp: California Fitness & Yoga, Advance Fitness & Gym, Get Fit Gym. Tại sao nhãn hàng “ăn ngon, dáng thon” này lại được các chuỗi phòng tập lớn ưu ái như thế?

 

Chọn Easy Diet – Chọn niềm tin và sức khỏe.

Với phương châm “Ăn ngon là một thú vui trên đời, ăn ngon dáng thon mới là điều tuyệt diệu”, chuyên Gia Dinh Dưỡng Easy Diet mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đo lường bằng phương pháp khoa học với Máy phân tích 7 chỉ số cơ thể Omron Body Composition kết hợp với số đo các vòng từ chuyên gia Easy Diet: lượng mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, tuổi cơ thể, cân nặng chính xác, lượng cơ, chỉ số BMI & BMR. Giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu vóc dáng và sức khỏe trong thời gian nhanh nhất.

Cân bằng nguồn dinh dưỡng giúp bạn thực hiện quá trình giảm cân low carb sử dụng cơ chế lấy mỡ làm năng lượng hoạt động, mà không bị thiếu hụt dinh dưỡng như những phương pháp thông thường khác.

Món ăn phong phú, đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn để qua trình giảm cân không phải là cơn “ác mộng” khi thiếu hụt chất dinh dưỡng và toàn ăn những món nhàm chán.

 

Thực đơn riêng biệt cho từng mục tiêu nhất định
Chọn Easy Diet, các chuỗi phòng Gym chọn cho mình sự đa dạng chọn lựa, giúp khách hàng đạt được mục tiêu nhanh nhất với từng mục đích nhất định:

GIẢM MỠ, GIẢM CÂN

Chế độ ăn thiết kế chuyên biệt giúp giảm cân giảm mỡ từ 3-7 kg nhanh chóng chỉ trong 4 tuần (giảm 3-5% tỷ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng), giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn săn chắc

GIẢM MỠ, TĂNG CƠ

Chế độ ăn thiết kế chuyên biệt kết hợp với các bài tập gym hoặc tạ cho hiệu quả TĂNG CƠ, GIẢM MỠ nhanh chóng trong vòng 4 tuần (giảm 3-5% tỷ lệ mỡ và tăng 2-5% tỷ lệ cơ). Tập đúng & chế độ ăn đúng giúp bạn đạt mục tiêu 6 múi với thời gian nhanh nhất

GIẢM MỠ, CÂN BẰNG

Bữa trưa cân bằng dinh dưỡng cho dân văn phòng với những món ăn thơm ngon từ gạo lức, giàu chất xơ, protein đa dạng. Gói ăn không chỉ giúp bạn duy trì vóc dáng thon gọn mà còn bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh tim mạch, cholesterol, tiểu đường. Combo bao gồm phần cơm gạo lức, món chính, rau, canh và nước mát là giải pháp hoàn hảo cho bữa trưa bận rộn

Chế độ ăn thiết kế chuyên biệt cho người bị bệnh tiểu đường. Không chỉ giúp kiểm soát hiệu quả lượng đường nạp vào cơ thể hàng ngày để duy trì mức đường huyết ổn định, giảm dần việc sử dụng thuốc, đồng thời giúp duy trì sức khỏe, giảm mỡ cơ thể và mỡ nội tạng giúp cơ thể săn chắc và khỏe hơn.

Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư có chiến lược nhất, vì thế hãy chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng tốt nhất ngay hôm nay.

CÙNG EASY DIET GIẢM MỠ SỐNG KHỎE TỪ HÔM NAY
Họ Tên*
Số Điện Thoại*
Email
Chiều Cao (cm)
Cân Nặng (kg)